TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG TIỂU HỌC KRÔNGANA
Trường được thành lập từ ngày 01/09/1993. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ nhà trường, Ban giám hiệu đã xây dựng tập thể cán bộ giáo viên trở thành một khối đoàn kết thống nhất, luôn phấn đấu không ngừng về mọi mặt, dần từng bước xây dựng nhà trường ngày một đi lên. Mỗi cán bộ giáo viên thực sự là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo; luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước. 100% GV thực hiện thực hiện tốt quy chế chuyên môn, không ngừng phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi các cấp và chăm lo bồi dưỡng, giáo dục học sinh.
Trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc và được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích 5 năm liền. Trường có bề dày giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tỉnh. Là đơn vị giữ vừng lá cờ đầu trong mọi phong trào của bậc tiểu học ở huyện nhà. Chất lượng giáo dục 2 mặt ngày càng tăng và theo hướng bền vững: học sinh đạt giải thi học sinh giỏi các cấp thuộc tốp những trường đứng đầu của huyện.
Chi bộ Đảng lãnh đạo chính quyền hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch phòng GD&ĐT giao và nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.
Công đoàn phối hợp tốt với chuyên môn, động viên CBGV tham gia tích cực các phong trào do chính quyền và công đoàn cấp trên phát động; quan tâm chăm lo đến đời sống CBGV và liên tục đạt danh hiệu: “Công đoàn vững mạnh”.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thương xuyên giữ vững danh hiệu “Vững mạnh”.
Đội TNTP Hồ Chí Minh trong trường hoạt động tốt, được Hội đồng Đội huyện đánh giá cao, hằng năm đều nhận giấy và bằng khen của HĐĐ tỉnh.
Là trường TH đầu tiên được Bộ GD-ĐT công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1996-2000 của huyện Krông Ana.
Truyền thống tốt đẹp trên, đã cho thấy phẩm chất của thầy- trò trường TH Krông Ana thể hiện:
1-Đối với thầy: luôn luôn phấn đấu với mục tiêu “Thầy ra Thầy”. Ấy là sức mạnh vượt qua mọi khó khăn để tạo nên phẩm chất riêng biệt của giáo viên TH Krông Ana  là “YÊU NGHỀ- TRÍ TUỆ- TRÁCH NHIỆM”.
2-Đối với trò: luôn thể hiện rõ “Trò ra trò”. Ở trường chăm ngoan, trung thực, say mê học tập, rèn luyện; ở nhà hiếu thảo, lễ phép, kính trọng ông bà, cha mẹ; ở ngoài xã hội là đội viên, nhi đồng gương mẫu, văn minh, lịch sự . Phong cách trò của TH Krông Ana  là: “TRUNG THỰC– CHĂM CHỈ- SÁNG TẠO”. Như vậy phương châm của thầy trò trường TH Krông Ana là: Thầy hết lòng vì sự tiến bộ của trò -  Trò nỗ lực tiếp thu phấn đấu vì sự tiến bộ của bản thân của gia đình và sự phát triển của nhà trường.

24/04/2014, 15:45
Một cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học môn Âm Nhạc của ngành Giáo dục.
28/12/2012, 13:48
15/09/2012, 19:22