VIDEO CLIP

Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa
Đội TNTP

Trường TH Krông ana được thành lập từ ngày 1 tháng 9 năm 1993. Liên đội TH Krông Ana cũng ra đời từ đây. Nhìn lại chặng đường đã qua, các thầy cô và đội viên, nhi đồng chúng ta thật tự hào và lấy làm vinh dự.

Các bạn biết không? Ngày đầu mới thành lập, liên đội gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn: từ những phòng học cũ kỹ chật hẹp, đội ngũ phụ trách còn non về kinh nghiệm. Nhưng bằng tất cả tâm huyết, lòng hăng say nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ của đội ngũ phụ trách cùng với các em đội viên nhi đồng năng động, ham học hỏi, ưa thích hoạt động phong trào. Đặc biệt là nhờ vào sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Krông Ana, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường và Hội phụ huynh liên đội đã từng bước phát triển không ngừng cả về số lượng lẫn chất lượng.

*Cụ thể:

Truyền thống học tốt: hàng năm liên đội đều có học sinh giỏi các cấp, tỉ lệ học sinh khá giỏi ngày càng cao và giữ đúng danh hiệu của các cấp học, bậc học.

Bên cạnh phong trào học giỏi, các bạn trong liên đội còn ra sức rèn chữ và giữ cho vở sách luôn sạch đẹp. Tập thể luôn nhận được những giấy khen, bằng khen cấp huyện, cấp tỉnh.

Các cuộc thi kể chuyện do cấp trên tổ chức, liên đội là một trong những đơn vị xếp hàng đầu của huyện.

Phong trào thi học sinh giỏi thể dục thể thao, liên đội cũng luôn đạt các giải  thứ hạn cao ở các cấp.

Phong trào “Vòng tay bè bạn” được tổ chức hàng năm, hiệu quả rất cao, để tặng cho các bạn nghèo “Vượt khó học tốt” như: áo trắng, đồ dùng học tập, sách vở, xe đạp, bàn học và tiền .v.v...

Phong trào “Trần Quốc Toản” giúp các gia đình chính sách, thanh niên xung phong, xây nhà tình nghĩa .v.v... luôn được Hội đồng Đội huyện khen.

Về văn nghệ, liên đội luôn luôn đào tạo đội ngũ kế thừa nên phong trào văn nghệ rất nổi bật và sẵn sàng phục vụ tốt trong các ngày lễ hội ở trường, các cấp.

Truyền thống giao lưu, kết nghĩa để giúp đỡ, trao đổi học tập với các đơn vị vùng thuận lợi cũng như vùng khó khăn được duy trì tốt.

Liên đội luôn tổ chức các hội thi trong năm học như: Em tập lên đỉnh Olympia, Búp măng xinh, Phụ trách Sao giỏi, Nhi đồng chăm ngoan, Rung chuông vàng .v.v... nhằm giúp các bạn ôn lại kiến thức đã học và hiểu thêm về kiến thức ngoài sách giáo khoa.

Phong trào “Kế hoặch nhỏ” luôn duy trì tốt và được các bạn hưởng ứng mạnh mẽ.

Công tác “An toàn giao thông” liên đội rất chú trọng.

Phong trào sinh hoạt Đội – Sao được tổ chức thường xuyên và có hiệu quả cao. Liên đội luôn đạt các giải cao do Cụm, Hội đồng Đội huyện, tỉnh tổ chức. Đồng thời cuối năm liên đội thường xuyên xếp loại “ Liên đội vững mạnh” và được cấp tỉnh tặng giấy khen, bằng khen.

Thật vậy với số lượng giấy khen, bằng khen và những lá cờ in đậm dòng chữ giải Nhất, giải Nhì vàng chói lọi, đã nói lên được truyền thống của một liên đội Vững mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LIÊN ĐỘI

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NGHI THỨC ĐỘI

TRỒNG CÂY