Kế hoạch tháng

CÔNG TÁC

NỘI DUNG CÔNG TÁC

Tư tưởng chính trị

Thi đua lập thành tích Chào mừng Hội nghị CBVC NH 2014-2015. Kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho Ngành giáo dục 15/10, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chuyên môn

Thực hiện kế hoạch dạy 9b/tuần..Triển khai kế hoạch thi chữ viết đẹp GV và  HS; Kế hoạch Thi Sáng kiến kinh nghiệm; thi giáo viên giỏi; giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường. Tổ chức thao giảng chào mừng nghày 15/10; 20/10.Tập huấn Thông tư 30. Tham dự Hội thi làm và sử dụng đồ dùng dạy học cấp huyện. Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu.

Chủ nhiệm lớp

- Bổ sung hoàn chỉnh Kế hoạch chủ nhiệm lớp.Trang trí lớp học thân thiện.

Thực hiện lồng ghép giáo dục An toàn giao thông và bảo vệ môi trường; tuyên truyền về tiêm phòng Sởi-Rubela cho trẻ từ 6-14 tuổi.

Phổ cập GDTH

Đón đoàn kiểm tra đánh giá Phổ cập TH ĐĐT  của UBND huyện.

Kiểm tra nội bộ

Kiểm tra việc thực hiện chương trình, nề nếp dạy học và hồ sơ cá nhân.

Kiểm tra công tác vệ sinh môi trường , vệ sinh cá nhân.

Lao động CSVC

Nghiệm thu đưa vào sử dụng 4 phòng học. Tiến hành xây dựng 2 nhà để xe cho HS và CBVC. Sắp xếp lại hệ thống phòng chức năng; Bổ sung trang trí trường, lớp học. Thực hiện tốt việc vệ sinh trường lớp; chăm sóc bồn hoa, cây xanh.

Tài chính

Bổ sung ngân sách năm 2014( do bổ sung CBVC)

Thực hiện kế hoạch các khoản thu, chi ngoài ngân sách NH 2014-2015

Thư viện-Thiết bị

- Quyết toán việc cấp phát sách vở và đồ dùng học tập cho HS Theo NĐ 74. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”, giới thiệu sách về 20/10

Y tế- Văn thư

- Sắp xếp lại phòng Y tế; Kiểm tra vệ sinh môi trường; Tuyên truyền về tiêm phòng Sởi-Rubela . Xây dựng kế hoạch khám sàng lọc sức khỏe cho HS và CBVC.

- Bổ sung hồ sơ CBVC  mới chuyến đến; Tổng hợp các loại hồ sơ đăng ký cam kết thi đua khen thưởng NH 2014-2015

Phối hợp Đoàn thể

-Phối hợp với Công đoàn; Đoàn TN;Liên đội và Ban ĐDCMHS tổ chức tốt Hội nghị CBVC; Hội thao, Hội diễn toàn ngành chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

- Tổ chức cho CBVC tham gia về cuộc thi Tìm hiểu về luật đất đai năm 2013

Công tác khác

- Tiếp tục tham mưu với PGD và UBND Thị trấn về bổ sung Biên chế CBVC            Tổ chức tốt  Hội nghị CBVC NH 2014-2015.

Lưu Xuân Lâm

PHÒNG GD&ĐTKRÔNG ANA

TRƯỜNG TH KRÔNG ANA

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THÁNG 9 NĂM 2014

- Tổ chức tốt khai giảng năm học mới. Thực hiện đúng tiến độ chương trình NH.

- Tham dự Tổng kết NH 2013-2014 và Triển khai nhiệm vụ NH 2014-2015 cấp TH.

- Tham gia tập huấn chuyên đề về Làm đồ dùng dạy học cấp tỉnh.

- Triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị CBVC; tổ chức cho CBVC Đăng ký  SKKN và  đăng ký thi đua NH 2014-2015

- Bổ sung cập nhật hồ sơ PCTH ĐĐT theo đúng quy định.

- Tổ chức tốt công tác họp cha mẹ học sinh các lớp đầu NH 2014-2015.

- Nhà trường đã phối hợp với các đoàn thể tổ chức tốt tết Trung thu cho con CBVC và HS.

- Thực hiện tốt công tác lao động chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, vệ sinh, và bảo quản CSVC trường lớp. Tiến hành tu sửa mạng lưới điện và phòng máy vi tính.

- Tham gia họp Ban chỉ đạo về tiêm Sởi-Rubela. Mua bổ sung thuốc và dụng cụ        y tế.

- Hoàn thành hồ sơ quyết toán  cấp phát sách vở cho 48 HS theo  NĐ 74 đúng quy định. Mua sắm bổ sung tài liệu tham khảo và thiết bị Thư viện. Đăng ký Thư viện tiên tiến.   Xét nâng lương đợt 2 năm 2014 cho 10 CBVC. Triển khai thực hiện các khoản thu ngoài ngân sách theo đúng công văn số 744/PGD&ĐT, ngày 7/7/2014 của Phòng GD&ĐT.

- Phòng GD&ĐT bổ sung thêm cho trường 3 GV tiểu học và 1 Nhân viên Văn thư.

Tồn tại

-         Chưa xây dựng hoàn chỉnh kế hoạch bồi dưỡng HS giỏi.

-         Tiến độ xây dựng 4 phòng học và nhà để xe chậm so với kế hoạch.

-         Chưa có đủ điều kiện về CXSVC (Theo công văn số 999/PGD ĐT, ngày 9/9/2014, của Phòng GD&ĐT) để tổ chức bán trú cho học sinh.

Lưu Xuân Lâm

BÀI CŨ HƠN